"Bản sao Song Hye Kyo" mắc bệnh ung thư hiếm gặp, phải cắt 1/3 lưỡi vẫn cố gắng trở lại sân khấu

04/12/2023 13:00

Nữ ca sĩ Jung Mi Ae đã trải lòng về quãng thời gian khó khăn trên chương trình Star Documentary My Way.

Trong năm 2019, Jung Mi Ae là cái tên nổi đình nổi đám nhờ vị trí Á quân Miss Trot và diện mạo hao hao Song Hye Kyo. Tuy nhiên đến tháng 12/2021, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo ngừng hoạt động để điều trị căn bệnh ung thư lưỡi hiếm gặp.

Đến nay, Jung Mi Ae mới tái xuất trên chương trình Star Documentary My Way để trải lòng về quãng thời gian điều trị bệnh. Nữ ca sĩ 41 tuổi cảm thấy đau dai dẳng ở tai và miệng nên đã đến bệnh viện kiểm tra. Lúc nhận kết quả, cô hoảng hốt vì mắc phải căn bệnh hiếm: "Tôi rất sợ hãi và liễn nghĩ đến 4 đứa con. Tôi có đến 3 con trai và 1 con gái. Còn chuyện ca hát ư? Phải đặt nó xuống thôi. Bây giờ tôi phải sống vì gia đình mình. Phải sống trước đã, rồi chuyện gì đến sẽ đến".

Bản sao Song Hye Kyo mắc bệnh ung thư hiếm gặp, phải cắt 1/3 lưỡi vẫn cố gắng trở lại sân khấu - Ảnh 1.

"Bản sao Song Hye Kyo" trải lòng về quãng thời gian điều trị ung thư lưỡi trên truyền hình

Jung Mi Ae đã trải qua những tháng ngày điều trị vô cùng khó khăn. Ca phẫu thuật của cô kéo dài 8 tiếng và các bác sĩ phải cắt bỏ 1/3 lưỡi. Á quân Miss Trot vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố gắng luyện tập phát âm, tập cười và cử động cơ miệng. Sau 10 tháng, cuối cùng Jung Mi Ae có thể nói và ca hát trở lại. Giờ đây, nữ ca sĩ đã quay trở lại sân khấu.

Thông qua chương trình, "bản sao Song Hye Kyo" gửi lời cảm ơn đến chồng mình: "Tôi có thể vượt qua bệnh tật nhờ có chồng luôn ủng hộ. Khi tôi được chẩn đoán mắc ung thư lưỡi, anh ấy đã bình tĩnh nói rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, nên tôi đã rũ bỏ được nhiều lo lắng". Jung Mi Ae cũng gửi lời xin lỗi tới các con vì không thể ở bên chăm lo chúng: "Nhìn con trai cả đang học cấp 2 chăm sóc cho các em mà tôi rơi nước mắt. Con còn nhỏ nhưng cư xử như người lớn. Tôi cảm thấy có lỗi vì chính mình đã khiến con trưởng thành quá sớm như vậy".

Bản sao Song Hye Kyo mắc bệnh ung thư hiếm gặp, phải cắt 1/3 lưỡi vẫn cố gắng trở lại sân khấu - Ảnh 2.

Jung Mi Ae nổi đình nổi đám vì trông hao hao Song Hye Kyo. Thậm chí, bài báo so sánh nhan sắc hai nữ nghệ sĩ còn từng đứng đầu trên thanh công cụ tìm kiếm tại Hàn Quốc

Bản sao Song Hye Kyo mắc bệnh ung thư hiếm gặp, phải cắt 1/3 lưỡi vẫn cố gắng trở lại sân khấu - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ từng gây bão mạng vì màn giảm cân, thăng hạng nhan sắc ngoạn mục

Nguồn: Sports Chosun

Bạn đang đọc bài viết ""Bản sao Song Hye Kyo" mắc bệnh ung thư hiếm gặp, phải cắt 1/3 lưỡi vẫn cố gắng trở lại sân khấu" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0359 276 785 hoặc gửi về địa chỉ email (bbt.dntd@gmail.com).